Tác động của đại dịch Covid-19 khiến cho các hình thức thanh toán điện tử phát triển hơn bao giờ hết. Sau giai đoạn bùng nổ từ những năm trước, từ đầu năm 2021, thị trường Fintech nói chung và ví điện tử nói riêng bắt đầu chạy đua trong việc phát triển các hệ sinh thái số. Không nằm ngoài trào lưu, MobiFone mới đây đã ra mắt ví điện tử MobiFone Pay.

MobiFone,MobiFone Pay

Thực tế cho thấy, cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã thay đổi thói quen kinh doanh và thanh toán tiêu dùng của đại đa số người Việt Nam. Bên cạnh đó, Quyết định số 2545/QĐ-TTg phê duyệt Đề án triển khai thanh toán không dùng tiền mặt tại Việt Nam giai đoạn 2016-2020 với mục tiêu giảm tỷ trọng tiền mặt trên tổng phương tiện thanh toán ở mức dưới 10% vào cuối năm 2020 khiến cho các hình thức thanh toán điện tử được các ban ngành, tổ chức, doanh nghiệp đẩy mạnh trong vài năm gần đây. Kết quả là mức tăng trưởng về thanh toán điện tử của người Việt Nam nằm trong top thế giới, rơi vào khoảng 35% mỗi năm, trong đó ví điện tử trở thành phương thức được ưa chuộng vì độ tiện lợi, hiện đại và tiện ích.

Những nguyên nhân rõ ràng và mạnh mẽ đó khiến cho thị trường ví điện tử trong nước trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Hàng loạt thương hiệu ví điện tử “nối gót” ra đời, đáp ứng cơ bản nhu cầu thanh toán của người tiêu dùng khi mà thị trường thương mại điện tử đang phát triển mạnh mẽ. Là một trong những doanh nghiệp uy tín về công nghệ thông tin, MobiFone nhanh chóng nắm bắt được trào lưu và cho ra mắt MobiFone Pay.

Ấn tượng đầu tiên về MobiFone Pay là giao diện bố cục rõ ràng, dễ nhìn, dễ thao tác với màu xanh trung tính, mang lại cảm giác thân thiện cho người dùng. Ứng dụng liên kết với các loại thẻ (Thẻ ATM, ghi nợ, nội địa) của 38 ngân hàng khác nhau, hỗ trợ thao tác rút tiền, chuyển tiền miễn phí hoàn toàn 24/7 chỉ sau 2 giây. Sau khi tải ứng dụng, khách hàng chỉ cần đăng nhập, liên kết tài khoản ngân hàng để sử dụng các tính năng hữu ích.

 

Ứng dụng giúp khách hàng nạp tiền và thanh toán các khoản hoá đơn điện, nước, viễn thông… bất kỳ nơi đâu, bất kỳ lúc nào chỉ với một vài thao tác đơn giản kèm theo bước xác nhận mật khẩu giao dịch. Còn gì giúp tiết kiệm thời gian làm việc và di chuyển của khách hàng nhiều hơn ví điện tử MobiFone Pay? Song song đó, người dùng có thể thực hiện truy vấn thông tin tài khoản mọi lúc mọi nơi, đặc biệt không phải mang theo tiền mặt, hạn chế khả năng rơi tiền hay mất cắp.

MobiFone hiểu rằng vấn đề lớn nhất khiến khách hàng còn e ngại khi sử dụng ví điện tử nói chung, đó là độ an toàn của các dịch vụ thanh toán trực tuyến. Vì thế, ứng dụng MobiFone Pay đặc biệt chú trọng đến đảm bảo an toàn, bảo mật cho khách hàng với bảo mật đa lớp: mật khẩu, OTP, khoá tự động khi không sử dụng. Các “tường lửa” kiên cố này giúp khách hàng bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân trong quá trình sử dụng ví.

Dù là “tân binh” trong làng ví điện tử nhưng MobiFone Pay không hề “kém cạnh” các “tiền bối” đi trước về tính năng phục vụ khách hàng. 

Khách hàng có thể tải MobiFone Pay trên App Store đối với hệ điều hành iOS và Google Play với hệ điều hành Android, hoặc qua mã QR.

An Nhiên