MobiWifi,xem tivi thả ga,mạng tốc độ cao

Trong mùa dịch, đặc biệt trong giai đoạn giãn cách xã hội theo chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ, khi tất cả mọi người đều cùng ở nhà, sử dụng smartphone cho các nhu cầu giả trí của mình, nhu cầu sử dụng Internet trên di động càng lớn. Ước tính có 47 triệu thiết bị thông minh đang dùng dịch vụ di động để kết nối Internet. Có tới 40% số người trong tổng số 29 triệu chủ thuê bao “say mê” với các dịch vụ truyền hình di động. Nhu cầu giải trí trên mạng và xem truyền hình di động ngày càng lớn.

Thấu hiểu những mong muốn của khách hàng, đem lại những gói cước phục vụ tiện ích sát sườn cho các thuê bao của mình, dịch vụ MobiWifi của MobiFone là một trong những lựa chọn tối ưu trong thời điểm hiện tại.

Mobiwifi – Wi-Fi khắp nhà không lo về giá

Khi hầu hết các tỉnh, thành phố trên cả nước đang áp dụng các biện pháp giãn cách, số lượng thành viên trong hộ gia đình ở nhà cùng nhau nhiều lên. Lúc này, đường truyền Internet truyền thống có thể không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Chưa kể có những bất lợi như nếu người dùng sinh hoạt tại điểm cách xa nơi đặt bộ thu phát, sóng Wi-Fi sẽ bị giảm chất lượng, ảnh hưởng đến trải nghiệm Internet cũng như các dịch vụ truyền hình.

Để hạn chế những điểm nói trên, đồng thời loại bỏ sự cồng kềnh về đường dây lắp đặt, MobiFone cho ra mắt gói dịch vụ Mobiwifi. Đây là một thiết bị hiện đại không dây, không cần phải kéo cáp, lắp đặt nhanh chóng, không hề tốn công. Bạn muốn lắp đặt ở đâu cũng được, từ đó loại bỏ lo ngại sóng Wi-Fi mạnh hay yếu.

Với bộ thiết bị MobiWifi nhỏ gọn với đường truyền tốc độ cao, các thuê bao có thể thả ga tận hưởng tiện ích mọi lúc, mọi nơi. 

MobiWifi,xem tivi thả ga,mạng tốc độ cao

Cùng Mobiwifi kết nối cả gia đình

1 lần cước phí – 3 dịch vụ miễn phí, mà giá cước thì cực sốc, tin được không? Với Mobiwifi, sản phẩm mới của MobiFone tích hợp viễn thông, truyền hình, Internet không dây giúp cho các gia đình tối ưu chi phí sinh hoạt hàng tháng.

Mobiwifi kết nối cả gia đình - Chỉ với 190k/tháng bạn đã có thể sử dụng combo Internet và truyền hình:

 

- Thoải mái sử dụng Internet, truyền hình, 4G trọn gói cho cả gia đình với 1 tài khoản duy nhất. Lắp đặt dễ dàng, di chuyển mọi “ngóc ngách” trong nhà, không “lằng nhằng dây dợ”.

- Với giá gói chỉ 190.000 đồng/tháng, quý khách mua combo 12 tháng sẽ được:

+ Tặng ngay thiết bị phát Wi-Fi

+ Sử dụng Wi-Fi Internet tốc độ cao không giới hạn dung lượng và băng thông.

+ Xem truyền hình VTVCabOn với gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế đặc sắc cùng kho phim khổng lồ. (Trên 5 thiết bị & đồng thời trên 2 thiết bị cùng 1 lúc)

+ Nhận thêm 9GB/ tháng Data 4G tốc độ cao dùng cho 04 thiết bị di động khi di chuyển ra ngoài

- Đặc biệt, ưu đãi từ năm thứ 2 tiếp tục sử dụng giá chỉ còn 150k/tháng.

MobiWifi,xem tivi thả ga,mạng tốc độ cao

Với tính năng cơ động cao, lắp đặt dễ dàng, MobiWifi đảm bảo tính linh hoạt của khách hàng khi sử dụng thiết bị ở mọi địa điểm, đảm bảo tính thẩm mỹ của gia đình.

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ về giảm giá cước viễn thông cho người tiêu dùng, MobiFone tặng 50 phút gọi nội mạng cho tất cả người dân ở các địa phương đang phải thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ.

MobiFone cũng tặng thêm 50% dung lượng data cho tất cả các gói cước khách hàng trên cả nước đang sử dụng và khi đăng ký mới với giá không đổi. Đồng thời, giảm giá tới 50% đối với các gói cước data VX3, VX7 (gói VX3 (6GB/3 ngày) giảm từ 20.000 đồng còn 10.000 đồng; gói VX7 (10GB/7 ngày) giảm từ 35.000 đồng còn 20.000 đồng).

Ngoài ra, với mỗi gói cước VX3/VX7 được đăng ký/gia hạn thành công, MobiFone sẽ trích ra 5.000 đồng để ủng hộ vào Quỹ Vắc xin phòng, chống Covid-19...

An Nhiên