Thế Giới Di Động vừa chính thức ra mắt TopZone Xã Đàn, phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp nhất của Apple (Apple Premium Reseller - APR) đầu tiên ở Hà Nội. Là cửa hàng theo mô hình cao cấp APR, TopZone Xã Đàn có nhiều nét khác biệt so với các cửa hàng phổ thông (Apple Authorised Reseller - AAR).

Cửa hàng có diện tích lớn, 180m2, gần gấp đôi so với các cửa hàng hiện có và nằm hoàn toàn độc lập so với các cửa hàng Điện máy Xanh hay Thế Giới Di Động. Cửa hàng được thiết kế theo tiêu chuẩn khắt khe của Apple với nội thất bên trong nhập khẩu 100% mang đến nét thẩm mỹ, hiện đại, tiệm cận nhất với Apple Store.

Đây cũng là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple, trưng bày một danh mục đầy đủ các sản phẩm nhà Táo như iPhone, iPad, iMac, Macbook, Apple Watch và phụ kiện.

Apple
 TopZone Xã Đàn vừa ra mắt là phiên bản cửa hàng ủy quyền cao cấp và mới nhất hiện nay trên thế giới của Apple.

Việc ra mắt TopZone Xã Đàn đánh dấu cột mốc TopZone trở thành đại lý ủy quyền cao cấp nhất của Apple, lớn nhất với 19 cửa hàng và là đại lý có mặt tại nhiều tỉnh thành nhất (14 tỉnh thành) chỉ sau vỏn vẹn 3 tháng kể từ khi mở cửa hàng đầu tiên (nhà bán lẻ thứ hai cần tới 9 năm để có 15 cửa hàng tại 9 tỉnh thành).

Tốc độ mở mới nhanh chóng của TopZone cũng thể hiện sự hậu thuẫn rất lớn từ đối tác Apple trên thị trường Việt Nam. Chưa dừng lại ở đó, ông Đoàn Văn Hiểu Em, CEO của Công ty CP Thế Giới Di Động chia sẻ mục tiêu mở 60 cửa hàng TopZone trong quý 1 năm nay và 200 cửa hàng TopZone phủ khắp 63 tỉnh thành trong năm 2022.

Hỗ trợ phía sau cho TopZone là hơn 2.700 điểm bán của hệ thống Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh. Khách mua hàng từ TopZone có thể thực hiện đổi trả, bảo hành ở bất kỳ cửa hàng Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh nào trên toàn quốc.

Doanh thu tháng 1/2022 dự kiến đạt gần 200 tỷ đồng, gấp đôi so với tháng 12/2021, cho thấy nhu cầu mua sắm sản phẩm Apple rất cao và sự ủng hộ lớn cho TopZone. Việc mở cửa hàng cao cấp APR lần này được kỳ vọng đáp ứng mạnh mẽ hơn nữa nhu cầu sắm Tết của người dùng nói chung và những fan yêu mến Apple nói riêng.

 

Một số hình ảnh ngày ra mắt Topzone Xã Đàn:

Apple
Apple
Apple
Apple
Apple

Anh Hào 

Thế Giới Di Động sẽ mở thêm chuỗi TopZone ở nước ngoài?

Thế Giới Di Động sẽ mở thêm chuỗi TopZone ở nước ngoài?

Thế Giới Di Động hé lộ việc mở chuỗi mới TopZone, với nhiều dấu hiệu cho thấy nó sẽ là chuỗi bán lẻ thứ hai của họ ở thị trường nước ngoài.