Hệ thống truyền hình trực tuyến FPT Play bao gồm ứng dụng FPT Play trên điện thoại di động, hỗ trợ các thuê bao xem được mọi lúc mọi nơi. Và không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng FPT Play bằng 4G, với dung lượng data tiêu tốn luôn rất lớn.

Trong khi đó nhà mạng Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play, bao gồm lựa chọn thời hạn 1 tháng với giá cước 30.000 đồng. Hãy hình dung, thông thường để xem hết một trận bóng đá, người dùng cũng phải tiêu tốn đến 1-2 GB; 1 tháng chỉ riêng xem bóng đá cũng tốn 50-60 GB.

Thời gian tới FPT Play sẽ phát trực tiếp các trận đấu của Đội tuyển Việt Nam ở vòng loại thứ 3 World Cup 2022, cũng như sở hữu bản quyền các giải bóng đá Châu Âu như Champions League và Europa League, các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

Cách đăng ký 4G Viettel FPT Play 1 tháng

Viettel,gói cước 4G,FPT Play
Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play. Các fan bóng đá chắc hẳn sẽ quan tâm.

Gói F30

 

Giá cước: 30.000 đồng.

Thời hạn: 1 tháng. Gói cước được tự động gia hạn.

Dung lượng: Không giới hạn dung lượng data xem ứng dụng FPT Play.

Đăng ký: soạn F30 gửi 5282.

Hủy gói cước: soạn HUY F30 gửi 5282.

Anh Hào

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel không giới hạn data xem Ngoại hạng Anh

Hướng dẫn đăng ký gói 4G Viettel không giới hạn data xem Ngoại hạng Anh

Không ít trường hợp người dùng phải chạy ứng dụng K+ bằng 4G, với dung lượng data tiêu tốn luôn rất lớn. Trong khi đó, nhà mạng Viettel có các gói cước 4G không giới hạn dung lượng data xem K+, thời hạn từ 1 ngày cho đến 1 tháng.