Samsung vừa cho ra mắt thị trường Việt Nam dòng tủ lạnh Bespoke. Dòng sản phẩm này có thể kết hợp với nhau theo dạng mô-đun để tạo sự khác biệt, chúng cũng có nhiều màu sắc cho chủ nhà lựa chọn phối màu.

Thị trường Việt Nam có 3 dòng tủ lạnh Bespoke, gồm Bespoke 1 cửa 323L; Bespoke 2 cửa ngăn đông dưới 339L; và Bespoke 4 cửa 599L (Multidoor). Cả 3 mẫu tủ lạnh Bespoke đều có chiều cao giống nhau để phục vụ cho việc nối ghép với nhau tạo thành các mô-đun.

samsung,tủ lạnh
Các tủ lạnh Bespoke có thể lắp ghép với nhau để thay đổi thiết kế.

Ý tưởng của Samsung như sau: Người dùng độc thân có thể sở hữu Bespoke 1 cửa, lắp đặt thêm Bespoke 2 cửa sau khi kết hôn hay có thêm thành viên mới, hoặc ghép đôi với Bespoke 4 cửa khi có không gian rộng lớn hơn, đáp ứng nhu cầu lưu trữ gia tăng theo thời gian. 

Các tủ lạnh có 3 màu trắng, hồng, xanh navy, với chất liệu mặt gương. Do đó, người dùng có thể tuỳ chọn các màu sắc khác nhau để phối màu trong nhà bếp.

 

Dòng sản phẩm này được thiết kế âm tường, không có khoảng trống giữa tủ lạnh và vách ngăn xung quanh. Người dùng cũng có thể thay đổi chiều mở cánh cửa tủ lạnh, chọn hướng mở cửa từ trái sang phải hoặc đổi chiều ngược lại để lắp đặt theo vị trí tiện lợi nhất khi sử dụng, phù hợp nhiều không gian.

Dòng tủ lạnh cao cấp Bespoke có ngăn đông mềm, có ngăn chuyển đổi nhiệt độ để chuyển đổi giữa 5 chế độ làm lạnh (đông đá, đông thực phẩm, đông mềm thịt cá, giữ lạnh rau quả, làm lạnh thức uống) với các mức nhiệt độ khác nhau từ -23°C đến 4°C. Chúng cũng được tích hợp công nghệ giúp ổn định và phục hồi nhiệt độ sau mỗi lần đóng mở, chống thất thoát hơi lạnh qua hai bên cánh tủ, nhằm giữ thực phẩm tươi ngon và tiết kiệm điện năng hơn.

Tủ lạnh Bespoke được bán tại Việt Nam với mức giá từ 26.900.500 đồng.

Hải Đăng

Công nghệ diệt khuẩn bằng tinh thể bạc ở tủ lạnh

Công nghệ diệt khuẩn bằng tinh thể bạc ở tủ lạnh

Các nhà sản xuất đã liên tục phát triển, đưa công nghệ diệt khuẩn mới vào các dòng sản phẩm tủ lạnh để đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe hơn của người sử dụng.