Sau khi ra mắt những mẫu MacBook mới, Apple liệt kê trên website của mình chiếc khăn lau màn hình với giá 19 USD. Đây là sản phẩm rẻ nhất mà Táo khuyết đang bán, và nó cũng nhanh chóng "cháy hàng" giống các mẫu iPhone, MacBook của hãng.

Theo thông tin trên website Apple, nếu đặt hàng bây giờ, người dùng sẽ phải chờ 10-12 tuần mới có thể nhận hàng. Như vậy, có thể tới đầu năm 2022, những người đặt hàng qua website mới nhận được chiếc khăn lau.

khan lau man hinh apple anh 1

Khăn đánh bóng và giấy hướng dẫn bên trong hộp. Ảnh: Karagana.

Tuy nhiên, 9to5Mac cho biết một số cửa hàng Apple vẫn sẽ có lượng nhỏ khăn lau. Người dùng có thể mua trực tiếp trong thời gian tới.

Trên Twitter, người dùng có tên Karagana đã chia sẻ những hình ảnh của chiếc khăn lau mà anh mới nhận. Vỏ hộp đơn giản với 6 ngôn ngữ, trong đó có tiếng Việt. Tên sản phẩm này được gọi là "Khăn đánh bóng". Ở bên trong, ngoài khăn Apple cũng chỉ để một tờ giấy hướng dẫn sử dụng đơn giản, cho biết khăn có thể dùng trên mọi bề mặt hiển thị của sản phẩm Apple.

Khăn đánh bóng được thêm vào danh mục sản phẩm trên Apple Store cùng lúc với AirPods thế hệ thứ 3, HomePod mini mới và dòng MacBook Pro dùng chip M1 Pro/M1 Max ra mắt rạng sáng 19/10 theo giờ Việt Nam.

Theo giới thiệu trên website Apple, chiếc khăn lau màn hình có tên Polishing Cloth được làm bằng vật liệu mềm, không ăn mòn.

 

"Polishing Cloth làm sạch mọi màn hình Apple, bao gồm cả kính kết cấu nano, một cách an toàn và hiệu quả", website Apple cho biết.

khan lau man hinh apple anh 2
khan lau man hinh apple anh 3
khan lau man hinh apple anh 4
khan lau man hinh apple anh 5

Chiếc khăn lau màn hình có giá 19 USD của Apple. Ảnh: Karagana.

Cùng với đó, công ty liệt kê danh sách thiết bị tương thích với món phụ kiện này. Có thể thấy mọi sản phẩm có màn hình đều có thể dùng Polishing Cloth để lau, gồm các mẫu iPhone, iPad, iPod, Apple Watch, MacBook và iMac. Ngay cả màn hình Pro Display XDR cũng có thể lau bằng khăn này.

Trước đây, Apple khuyến cáo người dùng phải thận trong khi lau màn hình có kết cấu kính nano trên Pro Display XDR và iMac 27 inch, nhưng bản thân công ty lại chưa bán món phụ kiện nào để làm việc này.

Theo Apple, người dùng nên sử dụng dung dịch rượu isopropyl 70%, rượu ethyl 75% hoặc chất khử trùng Clorox. Apple cũng khuyên người dùng không để sản phẩm tiếp xúc trực tiếp với hóa chất.

(Theo Zing)

Cận cảnh miếng giẻ lau 19 USD của Apple: Không rõ chất liệu, hộp đựng khá lớn, có tên tiếng Việt trên bao bì

Cận cảnh miếng giẻ lau 19 USD của Apple: Không rõ chất liệu, hộp đựng khá lớn, có tên tiếng Việt trên bao bì

Sản phẩm đã cháy hàng và nếu đặt từ bây giờ, bạn sẽ phải đợi sang năm sau mới có thể tận tay sờ vào nó.