Jitsi là nền tảng hội họp trực tuyến được biết đến nhiều hơn trong thời gian nhu cầu tăng cao vừa qua. Mới đây, nền tảng này cũng đã có những nâng cấp về khả năng bảo mật thông tin trên đường truyền cũng như về chức năng quản lý phòng họp cho người tổ chức.

Với những nâng cấp này, Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org cũng sẽ là một lựa chọn tốt cho mọi người trong thời gian tới khi được miễn phí và được cập nhật nhanh nhất. Dù tất nhiên, những ứng dụng phát triển trên nền tảng Jitsi của doanh nghiệp Việt hỗ trợ đặt máy chủ nội bộ vẫn đảm bảo hơn.

Nếu muốn trải nghiệm Jitsi ở địa chỉ gốc Jitsi.org, mọi người có thể tham khảo các chức năng quản lý phòng họp như bên dưới (xem hướng dẫn sử dụng Jitsi cơ bản ở đây).

Hướng dẫn sử dụng Jitsi Meet: Quản lý thành viên

Khi đang họp trực tuyến trên Jitsi (meet.jit.si), người tổ chức sẽ có lựa chọn tắt tiếng toàn bộ người tham gia trong phòng bằng cách bấm dấu 3 chấm dưới góc phải và chọn "Mute everyone". Người tham gia muốn phát biểu sẽ có nút giơ tay. Cách thức cuộc họp diễn ra trên Jitsi về cơ bản là như vậy, dù nếu để ý chúng ta sẽ thấy người tham gia có thể tự mở mic của mình.

 
b2-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg

Đối với từng thành viên, người tổ chức cũng có những lựa chọn quản lý bằng cách bấm vào dấu 3 chấm dưới góc hình thu nhỏ, gồm tắt tiếng người này, mở tiếng cho duy nhất người này, hoặc thậm chí yêu cầu ra khỏi phòng.

b1-huong-dan-su-dung-jitsi-meet-cach-su-dung-jitsi-org.jpg