Theo thông lệ, trước khi các mẫu Phone hoàn chỉnh được bán ra thị trường, Apple sẽ trải qua một quy trình sản xuất iPhone “nháp”. Những chiếc iPhone đặc biệt này sẽ giúp cho Apple kiểm tra lại quy trình lắp ráp, từ đó phát hiện ra những thiếu sót để khắc phục. Đồng thời, theo dõi quy trình sản xuất nhằm đặt ra quy trình giám sát tốt hơn.

Thông thường, Apple sẽ làm iPhone “nháp” vào cuối tháng 2, tức là trước khi ra mắt chính thức từ 7 đến 8 tháng.

iphone 14,apple,iphone

Theo báo cáo, Foxconn sẽ sản xuất các mẫu iPhone cao cấp như iPhone 14 Pro/Pro max; trong khi Luxshare, một nhà cung cấp khác của Apple, sẽ sản xuất hai mẫu cấp thấp hơn.

Tuy nhiên, có tin đồn Luxshare vẫn chưa nhận được đơn đặt hàng sản xuất sản phẩm mới từ Apple. Rất có thể lần này, công ty chỉ tham gia sản xuất iPhone 14.

 

iPhone 14‌ và iPhone 14 Pro‌ dự kiến ​​sẽ thiết kế lại đáng kể, mang nét hoài cổ từ iPhone 4 và ‌iPhone‌ 5. Theo hình ảnh render của iPhone 14 Pro‌ Max được chia sẻ bởi Jon Prosser cho thấy một khung máy tổng thể dày hơn và camera được chìm xuống.

Một trong những thay đổi đáng chú ý nhất được lan truyền là ‌iPhone 14‌ sẽ bỏ phần tai thỏ. Bên cạnh đó, còn có nhiều tin đồn rằng Apple sẽ ra mắt một lỗ đục và hình viên thuốc ở trên cùng màn hình chứa camera trước và hệ thống camera TrueDepth cho Face ID.

Thế hệ ‌iPhone 14‌ dự kiến ​ bao gồm 4 phiên bản: iPhone 14, 14 Pro, 14 Pro Max và 14 Max . Trong đó, 2 mẫu đầu tiên có kích thước màn hình 6.1 inch và 6.7 inch cho 2 mẫu còn lại. Bên cạnh thiết kế mới, ‌iPhone 14‌ ​​có thể bao gồm một loạt nâng cấp về máy ảnh, chẳng hạn như camera góc rộng 48MP.

Thái Hoàng(Tổng hợp)

iPhone 14 sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB?

iPhone 14 sẽ có bộ nhớ lên tới 2TB?

Nếu như tin đồn này trở thành sự thật, iPhone 14 sẽ là điện thoại thông minh có bộ nhớ trong lớn nhất từ trước đến nay.