Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất - 1

Hình ảnh chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong một cảnh của bộ phim Ted Lasso do Apple sản xuất.

Ted Lasso là một series phim truyền hình hài hước do Apple sản xuất và được phát trên dịch vụ xem video theo yêu cầu Apple+. Bộ phim có chủ đề xoay quanh cuộc đời của huấn luyện viên bóng đá Ted Lasso (do diễn viên Jason Sudeikis thủ vai).

Mới đây, trong tập 6 phần 2 của bộ phim Ted Lasso, nhiều người xem đã phát hiện ra một nhân vật trong phim đã sử dụng một chiếc iPhone bí ẩn. Hình ảnh về chiếc iPhone này đã chia sẻ trên các nền tảng mạng xã hội và khiến nhiều người xôn xao.

Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất - 2

Chiếc iPhone này được xuất hiện trở lại trong một cảnh phim khác.

Chiếc iPhone bí ẩn xuất hiện trong series phim do Apple sản xuất - 3

Mặt sau của sản phẩm có thiết kế giống iPhone 12.

Theo đó, chiếc iPhone này có thiết kế hoàn toàn tràn viền, không có sự tồn tại của phần "tai thỏ" quen thuộc trên các mẫu iPhone gần đây. Trong khi đó, máy sở hữu khung viền dạng phẳng với mặt sau của sản phẩm là cụm camera kép với ống kính kích thước lớn, tương tự như iPhone 12.

 

Với việc chiếc iPhone bí ẩn này xuất hiện trong show truyền hình do Apple sản xuất, nhiều người hoài nghi rằng phải chăng Apple đang "úp mở" về chiếc iPhone 13 mà hãng sắp ra mắt? Nếu điều này là thật, đồng nghĩa với việc iPhone 13 sẽ có thiết kế tràn viền và loại bỏ hoàn toàn phần "tai thỏ".

Tuy nhiên, theo giới công nghệ, việc loại bỏ hoàn toàn tai thỏ trên iPhone 13 là điều khó có thể xảy ra. Các hình ảnh bị rò rỉ cũng cho thấy Apple chỉ thu gọn phần "tai thỏ" này lại so với các phiên bản iPhone trước đây. Nhiều khả năng, chiếc iPhone xuất hiện trong phim truyền hình Ted Lasso chỉ là một sản phẩm đã được chỉnh sửa lại để lên hình, thay vì một chiếc iPhone thực sự.

Dù sao mọi thông tin hiện vẫn chỉ đang dừng lại ở mức đồn đoán và biết đâu Apple sẽ khiến giới công nghệ phải bất ngờ khi tung ra chiếc iPhone 13 với thiết kế hoàn toàn mới và không viền màn hình?

Nhiều khả năng Apple sẽ tổ chức sự kiện đặc biệt vào ngày 14/9 tới đây để giới thiệu loạt iPhone mới và mọi bí ẩn về sản phẩm sẽ được hé lộ vào thời điểm đó.

(Theo Dân Trí, G.C)

iPhone 13 có thể gọi điện, nhắn tin không cần sóng di động?

iPhone 13 có thể gọi điện, nhắn tin không cần sóng di động?

Theo thông tin mới nhất, iPhone 13 sẽ kết nối tín hiệu vệ tinh tầm thấp để gọi điện và gửi tin nhắn trong các khu vực không có sóng 4G hay 5G.