Panasonic Việt Nam vừa giới thiệu bộ giải pháp chăm sóc sức khoẻ dành cho cả doanh nghiệp và người tiêu dùng, gồm: giải pháp khí sạch trong nhà, giải pháp diệt khuẩn, giải pháp chăm sóc sức khỏe. 

panasonic,làm sạch không khí,diệt khuẩn
Lò hấp và nồi cơm điện của Panasonic.

Ở giải pháp khí sạch, Panasonic sử dụng Nanoe - công nghệ phóng điện đa cực, tập trung phóng điện vào 4 điện cực hình kim, giải phóng các ion hydroxit (OH) tự do. Những ion này giúp hấp thụ hydro - những yếu tố gây ô nhiễm và ức chế hoạt động của virus, đồng thời loại bỏ đến 99% phần tử ô nhiễm bay lơ lửng, bao gồm cả PM2.5 – những hạt bụi siêu vi mà mắt không thể nhìn thấy, cũng như khử mùi hôi, ngăn ngừa các tác nhân gây dị ứng. 

Với công nghệ này, Panasonic cung cấp giải pháp không khí tổng thể gồm các sản phẩm điều hòa, máy lọc không khí… cho các tòa nhà văn phòng, khách sạn, phòng khám và nhà ở.

Bộ giải pháp diệt khuẩn ứng dụng chủ yếu công nghệ Blue Ag+ và công nghệ nanoe X. Công nghệ này kết hợp giữa ánh sáng xanh (trên tủ lạnh) hoặc tia UV (trên máy giặt) cùng các ion bạc tăng khả năng ức chế và tiêu diệt tới 99,99% vi khuẩn.

Công nghệ nanoe X giúp tạo ra hàng nghìn phân tử nanoe với kích thước siêu nhỏ, giúp giảm dư lượng thuốc trừ sâu trong rau củ quả tới 2,8 lần, tiêu diệt 99,99% vi khuẩn trong tủ lạnh, đồng thời ngăn chặn các vi khuẩn nấm mốc và mùi khó chịu.

 

Giải pháp chăm sóc sức khỏe có nhóm sản phẩm nhà bếp như nồi nấu chậm duy trì nhiệt độ thấp để giữ dinh dưỡng trong thực phẩm, lò hấp với công nghệ giữ lại các dưỡng chất, nồi cơm điện thông minh với nhiều thực đơn, máy ép chậm. 

Nhóm sản phẩm chăm sóc sức khỏe y tế có máy tăm nước, máy tạo nước kiềm giúp cơ thể cân bằng nồng độ PH.

Nhóm sản phẩm chăm sóc da và tóc với máy sấy tóc cấp ẩm cho da đầu, da mặt và tóc. Máy sấy dưỡng cung cấp độ ẩm cho tóc và da đầu.

Hải Đăng

Panasonic chuyển dây chuyền sản xuất đồ gia dụng từ Thái Lan sang Việt Nam?

Panasonic chuyển dây chuyền sản xuất đồ gia dụng từ Thái Lan sang Việt Nam?

Nikkei đưa tin Panasonic sẽ đóng cửa một nhà máy sản xuất thiết bị gia dụng lớn tại Thái Lan vào mùa thu này và chuyển sang Việt Nam để đạt hiệu quả cao hơn.