Đăng nhập cuối tuần này để hốt trọn quà và trải nghiệm chế độ chơi Hộ Tống

Cuối tuần này vào chơi Free Fire người chơi sẽ được nhận vô vàn quà hot Free Fire x McLaren, đặc biệt khi đăng nhập ngày 31/7 sẽ nhận ngay skin xe độc quyền Free Fire x McLaren  P1 ™ free vĩnh viễn.

Free Fire,McLaren,Garena

Không chỉ vậy, các game thủ còn sẽ được nhận skin xe Thính Rực Lửa khi hoàn thành nhiệm vụ đăng nhập tích lũy và Balo Thần Tốc, khi thu thập đủ huy hiệu rơi từ Hòm Xác.

Free Fire,McLaren,Garena

Ngoài ra, chế độ chơi giới hạn Hộ Tống cũng sẽ được mở để người chơi được trải nghiệm. Sẽ có hai vòng cho mỗi lần chơi trong chế độ này. Người chơi sẽ được giao nhiệm vụ trở thành Phe hộ tống hoặc Phe cản trở khi bắt đầu mỗi vòng. Phe cản trở sẽ có nhiệm vụ hộ tống chiếc xe đến một địa điểm cụ thể còn Phe hộ tống cần ngăn chặn điều này xảy ra.

Các đội sẽ lần lượt đóng vai trò của Phe cản trở và Phe hộ tống. Chiếc xe chỉ di chuyển về phía trước trong bán kính đã định khi Phe cản trở ở xung quanh và sẽ lùi về phía sau khi Phe hộ tống ở gần. Đồng thời, xe sẽ ngừng di chuyển khi cả Phe cản trở và Phe hộ tống ở trong tầm bắn. Đội nào sử dụng ít thời gian nhất để đưa xe đến đích hoặc ngăn cản xe ở khoảng cách xa nhất sẽ thắng. Chế độ Hộ Tống sẽ được mở cho đến ngày 3/8/2021.

Trang bị vật phẩm Free Fire x McLaren độc quyền

 

Hãy đón chờ các vật phẩm độc quyền của Free Fire x McLaren, những vật phẩm này kết hợp cùng chiếc McLaren P1 ™ - siêu xe hybrid đầu tiên trên thế giới - được nâng cấp thêm các chỉ số, sẽ giúp nhân vật của người chơi nổi bật hơn.

Hiện hai vật phẩm hợp tác độc quyền là Bộ trang phục Ông Hoàng Đường Đua và skin xe Thể Thao Thời Thượng đã được mở bán.

Free Fire,McLaren,Garena

Từ ngày 31/7 đến 6/8, hai skin xe McLaren P1™ mới cũng sẽ được mở bán cho các game thủ muốn nâng chỉ số và thay đổi giao diện xe. Siêu xe McLaren P1™ Kyanos và McLaren P1™ Golden sẽ là hai skin xe mới lần này. Cả hai sẽ chỉ được mở bán trong khoảng thời gian giới hạn.

Free Fire,McLaren,Garena
Free Fire,McLaren,Garena

Trở thành Bá Chủ Đường Đua và tải Free Fire tại đây:
Apple iOS App Store: https://apps.apple.com/US/app/id1300146617?mt=8
Google Play Store:https://play.google.com/store/apps/details?id=com.dts.freefireth&hl=en_USỏ

Anh Thư