Chiến Địa Phân Tranh,mùa 3

Sau những thành công tại mùa 1 và mùa 2, Chiến Địa Phân Tranh - sân chơi quen thuộc với cộng đồng Free Fire Việt Nam sẽ khởi tranh mùa giải thứ 3 từ ngày 13/09 tới đây với tổng giá trị giải thưởng lên tới 100 triệu đồng, cùng loạt thay đổi mới vô cùng hấp dẫn. 

Đáng chú ý nhất, Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 sẽ mở rộng số lượng khu vực tham gia, phủ kín toàn bộ 63 tỉnh thành của cộng đồng người chơi Free Fire trên cả nước. Với việc mở rộng quy mô giải đấu, Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 sẽ tiếp cận tới thêm nhiều người chơi hơn, góp phần thúc đẩy sự phát triển và gắn kết của cộng đồng người chơi Free Fire tại Việt Nam.

Bên cạnh đó, thể thức thi đấu của Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 cũng được thay đổi từ chế độ Sinh Tồn sang Tử Chiến. Điều này không chỉ tạo nên những màu sắc mới giúp giải đấu trở nên kịch tính và đa dạng hơn, mà còn phục vụ được sở thích của rất nhiều người chơi trong cộng đồng Free Fire Việt Nam.

Chiến Địa Phân Tranh,mùa 3

Trong phần giải thưởng có tổng giá trị 100 triệu đồng, đội Vô địch sẽ đem về 50 triệu đồng, vị trí Á quân nhận được 30 triệu đồng, hạng ba và hạng tư mỗi đội sẽ sở hữu cho riêng mình 10 triệu đồng. Phần tiền thưởng này chắc chắn sẽ là nguồn khích lệ tinh thần các đội tuyển trên toàn bộ 63 tỉnh thành cùng tham gia và chiến đấu hết mình.

Lộ trình giải đấu

Chiến Địa Phân Tranh,mùa 3

Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 khởi tranh với tất cả 6 giai đoạn. Trong đó, từ ngày 13/09 - 17/09, các đội sẽ thực hiện đăng ký để ghi danh mình vào giải đấu. Sau đó, các đội sẽ trải qua 5 vòng thi đấu với chi tiết cụ thể như sau: 

 

Vòng Loại tỉnh: 19/09 (48 team/ tỉnh thi đấu để chọn ra duy nhất 1 team đại diện cho tỉnh thành đi tiếp vào Vòng loại toàn quốc)

Vòng Loại toàn quốc: 25 và 26/09 (63 chiến địa đại diện thi đấu theo hình thức phân nhánh loại trực tiếp)

Vòng 1/8: 02/10 (thi đấu theo thể thức BO1)

Vòng Tứ kết và Bán kết: 03/10 (thi đấu theo thể thức BO3 9 trận)

Vòng Chung kết: 10/10 (thi đấu theo thể thức BO3 11 trận)

Các đội từ 63 chiến địa sẽ thi đấu ở thể thức Tử Chiến với hình thức chia nhánh loại trực tiếp. Vòng 1/8, Tứ kết, Bán kết và Chung kết của giải đấu đều được phát sóng trực tiếp trên các kênh sóng của Huyền Thoại Sinh Tồn - Free Fire Esports.

Các game thủ hãy mau tìm đồng đội, đăng ký để có cơ hội trở thành đại diện cho chiến địa của mình, xưng vương tại Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 nhé!

Mọi thông tin mới nhất về giải đấu Chiến Địa Phân Tranh mùa 3 sẽ được cập nhật tại:
·         https://huyenthoai.ff.garena.vn/
·         https://www.facebook.com/congdongfreefirevnOfficial
·         https://www.facebook.com/legendgarenafreefirevn

Phương Dung