Trên YouTube, Dr. Pimple Popper, tên thật là Sandra Lee, được biết đến là một nữ bác sĩ da liễu nổi tiếng với những ca nặn mụn khó nhằn. Những video nặn mụn đầu tiên được bác sĩ Sandra Lee đăng tải trên YouTube vào hồi năm 2010. Hiện tại, kênh của cô đang có gần 7,5 triệu subscribers và hơn 1 tỉ lượt xem.

Trước khi nổi tiếng, Sandra Lee chỉ là một bác sĩ da liễu bình thường, mở phòng khám cùng chồng tại một khu vực thưa dân vùng ven Los Angeles, California, Mỹ. Tuy nhiên, nữ bác sĩ luôn ôm trong mình một giấc mơ mở được một phòng khám lớn ở trung tâm Los Angeles, hay ở Beverly Hills cùng với việc được chia sẻ kiến thức về da của mình tới nhiều người khác.

Từ sở thích nặn mụn mỗi ngày, nữ bác sĩ da liễu kiếm hàng tỷ đồng/tháng nhờ mở kênh YouTube - Ảnh 1.
Từ sở thích nặn mụn mỗi ngày, nữ bác sĩ da liễu kiếm hàng tỷ đồng/tháng nhờ mở kênh YouTube - Ảnh 2.

Sandra Lee đã dũng cảm tự mình bước từng bước nhỏ để thực hiện hóa giấc mơ của mình. Năm 2014, cô bắt đầu sử dụng trang Instagram cá nhân làm nơi chia sẻ những hình ảnh về hoạt động thường ngày ở phòng khám của mình. Tất nhiên, đối với một bác sĩ da liễu như Sandra Lee, gặp các bệnh nhân có vấn đề về mụn là công việc hằng ngày.

Sau khi đăng tải một vài video quay lại quá trình nặn mụn và chữa da các bệnh nhân của mình, Sandra Lee phát hiện không ít người tỏ ra thích thú với những video như vậy. Đây cũng là lúc cô quyết tâm mở hẳn một kênh YouTube chỉ để đăng tải video nặn mụn với danh xưng Dr. Pimple Popper (Bác sỹ nặn mụn).

Từ sở thích nặn mụn mỗi ngày, nữ bác sĩ da liễu kiếm hàng tỷ đồng/tháng nhờ mở kênh YouTube - Ảnh 3.
 
Từ sở thích nặn mụn mỗi ngày, nữ bác sĩ da liễu kiếm hàng tỷ đồng/tháng nhờ mở kênh YouTube - Ảnh 4.
Từ sở thích nặn mụn mỗi ngày, nữ bác sĩ da liễu kiếm hàng tỷ đồng/tháng nhờ mở kênh YouTube - Ảnh 5.

Nhờ sự nổi tiếng của bản thân, YouTube từng mang lại cho Sandra Lee hơn 100.000 USD/tháng (khoảng 2,2 tỷ đồng). Nhưng nữ bác sĩ cho biết, nguồn doanh thu đã giảm hẳn vào năm 2017 khi YouTube ra mắt một loạt chính sách mới liên quan đến quảng cáo và nội dung. Trên thực tế, YouTube còn giúp danh tiếng của cô lớn hơn số tiền đã mang lại. Nhờ kênh YouTube, cô đã thực hiện một chương trình truyền hình thực tế của cá nhân trên kênh TLC toàn quốc của Mỹ.

Tiếng tăm của Sandra Lee ngày càng bay xa khiến những bệnh nhân từ khắp nơi trên đất Mỹ cũng tìm đến phòng khám của cô để được chữa trị. Cũng từ đó, cô cũng cho ra mắt một thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da của riêng mình. Được biết, hiện Sandra Lee sở hữu khối tài sản 8 triệu USD.

Dù công việc ngày càng bận rộn hơn với nhiều kế hoạch nhưng Sandra Lee chưa bao giờ quên nhiệm vụ chính của mình trong phòng khám da liễu mở cùng với chồng. Cô vẫn tự tay chữa trị cho bệnh nhân và không quên đăng tải những video nặn mụn lên kênh YouTube cá nhân.

“Những người theo dõi tôi trên YouTube rất dễ thương. Dù chẳng ai quen biết ai nhưng tất cả đều có sở thích chung là xem video nặn mụn, tất cả họ giống như một đại gia đình vậy. Năng lượng của họ giúp tôi luôn cảm thấy hạnh phúc và tự hào vì đã làm một điều gì đó tốt cho xã hội. Bởi vậy, tôi luôn sẵn sàng để đón một ngày mới”, Sandra Lee cho hay.

(Theo Trí Thức Trẻ)

Từ cậu bé bỏ học theo đuổi đam mê đến một trong những YouTuber có ảnh hưởng nhất trên thế giới

Từ cậu bé bỏ học theo đuổi đam mê đến một trong những YouTuber có ảnh hưởng nhất trên thế giới

Từ cậu bé bỏ học theo đuổi đam mê đến một trong những YouTuber có ảnh hưởng nhất trên thế giới