Theo đó, Viettel phối hợp với đối tác liên kết của chương trình Viettel++ trong các lĩnh vực giáo dục, đào tạo, giải trí xây dựng hạng mục “Vui học hăng say – Dịu ngay nắng hè” trên hệ sinh thái Viettel++.  Khách hàng tham gia chương trình sẽ được tặng ngay các voucher giảm giá khi tham dự các khóa học: trại hè Công nghệ online tại Teky; khóa học tiếng Anh tại IELTS Fighter; Ưu đãi 2 triệu khi học tiếng Anh tại Anh ngữ Ms Hoa,… Khách hàng cũng có thể đổi điểm Viettel++ lấy những khóa học tiếng Anh, đàn guita, múa, bóng rổ, học vẽ, yoga…

Bên cạnh đó, Viettel tổ chức cuộc thi hiểu biết online “Thông điệp 5K về Phòng chống Covid” nhằm lan tỏa tinh thần học tập và trang bị kỹ năng phòng chống Covid-19 cho các bạn nhỏ.

Cuộc thi dành cho thiếu nhi từ 6-12 tuổi, tham gia bằng cách quay và đăng các video dài 2 - 3 phút, ưu tiên trình bày bằng tiếng Anh đăng trên Facebook cá nhân với Hagstag của chương trình: #Sangtao5k#. Với chủ đề Sáng tạo về 5K, các bạn nhỏ tham gia cuộc thi với nhiều hình thức thể hiện như hát, múa,vẽ, làm thơ…

Thời gian tổ chức cuộc thi là từ tháng 7- hết tháng 9/2021, với mỗi bài đăng hợp lệ, người tham gia sẽ được tặng ngay 1 voucher mua các sản phẩm tại hệ thống Nhà sách trị giá: 100.000đ.

Viettel,Vui học hăng say- Dịu ngay nắng hè
 

Ban tổ chức sẽ bình xét và chọn ra 2 giải Đặc biệt (1 giải cộng đồng bình chọn và 1 giải giám khảo bình chọn) để trao giải thưởng là voucher mua ipad Pro 2021 trị giá 23.990.000đ, 6 giải Nhất (3 giải cộng đồng bình chọn và 3 giải giám khảo bình chọn) với phần thưởng là voucher mua Máy đọc sách Onyx Boox Poke3 trị giá 4.790.000đ

Trước đây vào kỳ nghỉ hè, phụ huynh sẽ quan tâm nhiều tới các sân chơi lành mạnh, bổ ích, những khóa học ngắn hạn cho con em nhằm nâng cao kỹ năng sống, kỹ năng giao tiếp, rèn luyện thể chất. Tuy nhiên, do ảnh hưởng dịch Covid-19 diễn biến phức tạp đã làm thay đổi đa số hành vi của toàn xã hội: từ việc học trực tiếp, chơi trực tiếp, thi trực tiếp thành chơi online, học online và thi online.

Việc tạo “sân chơi online” thiết thực là tiền đề quan trọng để các em giải trí, rèn luyện, khám phá bản thân với mong muốn cùng gia đình, xã hội đồng hành để các em có thêm một mùa hè ý nghĩa. Từ đó tạo sự gắn kết, thể hiện sự quan tâm, yêu thương đến thế hệ trẻ đặc biệt là con em khách hàng của Viettel.

Thông tin chi tiết về các cuộc thi mời khách hàng truy cập: FB: “Viettel Cộng Cộng” link: https://www.facebook.com/101782812127186/posts/126020936370040/ hoặc gọi 18008198 (miễn phí) để được hỗ trợ trực tiếp.

Phương Dung