Tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán đã được triển khai trên trang web iPrice tại 6 quốc gia Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam để người tiêu dùng sử dụng trong đợt giảm giá ngày 12.12 sắp tới. Tính năng vẫn được duy trì trên nền tảng nhằm giúp người mua hàng có thể thỏa sức tìm kiếm ưu đãi tốt nhất không chỉ riêng dịp 12.12 năm nay.

Theo nhận định của chuyên gia iPrice, khi các thị trường mua bán trực tuyến cung cấp ít phiếu giảm giá “thật” hơn, thì phiếu giảm giá từ người bán là phương thức mới giúp tiết kiệm tiền. Tuy vậy, với vô vàn ưu đãi có sẵn, đồng thời các phiếu giảm giá thường đi kèm với nhiều điều khoản và điều kiện phức tạp, người mua hàng có thể dễ dàng nản lòng trong hành trình săn lùng những ưu đãi tốt nhất.

Vì thế, với mong muốn giải quyết phần nào vấn đề trên, tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán độc quyền của iPrice sẽ tự động tìm các mã giảm giá phù hợp, áp dụng chúng cho phiếu mua hàng nhằm cung cấp cho người tiêu dùng trực tuyến danh sách các mức giá tốt nhất.

Sở hữu danh mục sản phẩm gồm hơn 7 tỷ lựa chọn từ 8 triệu người bán, được điều chỉnh liên tục từ các thị trường mua bán trực tuyến và được cập nhật bất cứ khi nào người bán thay đổi giá, iPrice là nền tảng duy nhất trong khu vực có đầy đủ thông tin để cung cấp tính năng này.

“Tính năng gợi ý phiếu giảm giá được chúng tôi tạo ra giúp người mua hàng dễ dàng tìm được mức giá tốt nhất. Tính năng mới này sẽ đơn giản hóa hành trình mua sắm trực tuyến, qua đó người mua sắm sẽ tìm được món hàng giá hời vào ngày 12.12 mà không cảm thấy bị lừa hoặc thất vọng bởi vô số lựa chọn và thông tin”, ông Heinrich Wendel, Giám đốc sản phẩm của iPrice chia sẻ.

 
thương mại điện tử
Ba bước sử dụng tính năng gợi ý phiếu giảm giá từ người bán dịp 12.12

Thay vì phải truy cập hàng trăm website của người bán tìm mã giảm giá, sau đó lặp lại quy trình trên các trang thương mại điện tử khác nhau để “săn” sản phẩm có giá tốt, với tính năng mới ra mắt, người tiêu dùng giờ đây đã có thể truy cập trực tiếp website iPrice để xem mức giá tốt nhất hiện có.

Ba bước người tiêu dùng cần thực hiện gồm: Tìm kiếm sản phẩm bạn mong muốn tại iPrice website và chọn sản phẩm từ các gợi ý; Cuộn để xem người bán cùng với mức giá sau khi áp dụng mã giảm giá và chọn ưu đãi bằng cách nhấp chuột vào "Đến nơi bán"; Sau khi chuyển hướng đến trang của người bán hàng, chọn và lưu mã giảm giá thích hợp trước khi tiến hành thanh toán.

Vân Anh

Mua sắm bằng AR trên thương mại điện tử Việt Nam vào ngày 12/12

Mua sắm bằng AR trên thương mại điện tử Việt Nam vào ngày 12/12

Các nền tảng thương mại điện tử tại Việt Nam đang ráo riết chuẩn bị cho lễ hội mua sắm 12/12, trong đó ứng dụng nhiều công nghệ nâng cao trải nghiệm mua sắm.