Apple vừa triển khai phiên bản thử nghiệm iOS 15.6 beta 3. So với một số bản beta trước, 15.6 beta 3 được cập nhật khá nhiều, dù vào thời điểm này sự tập trung vẫn sẽ dồn cho iOS 16.

iOS 15,iPhone,hệ điều hành iOS,apple

iOS 15.6 beta 3 có gì mới?

Trên iOS 15, tính năng bảo vệ trẻ em khỏi ảnh nóng trong tin nhắn bắt đầu được Apple triển khai. Theo cập nhật trên iOS 15.6 beta 3, Apple sẽ thêm thông tin phần giải thích, hướng dẫn cho tính năng này.

 

Trên ứng dụng Apple Books, mục Apple Books đổi tên thành Book Store. Trong khi đó, ứng dụng Find My báo cả trạng thái thiết bị đang sạc bên cạnh hiển thị phần trăm pin còn lại.

Được biết iOS 15.6 beta 3 cũng đã sửa lỗi Apple Music tự động chen xuống đế ứng dụng phía dưới nếu người dùng gỡ đi cài lại. Trong ứng dụng Home, người dùng có thể kết nối nhiều hơn 5 phụ kiện Matter.

Mặc dù vậy, vấn đề không tương thích công cụ phát triển phần mềm Xcode 13.4 chưa được khắc phục, các lập trình viên vẫn cần dùng Xcode 13.3.1.

Anh Hào

iOS 15.6 beta 2 cập nhật những gì?

iOS 15.6 beta 2 cập nhật những gì?

Một số cập nhật trong iOS 15.6 beta 2 bao gồm giao diện mặt đồng hồ mới, hay trong ứng dụng nhà thông minh Home và công cụ lối tắt truy cập nhanh Shortcuts.