2h00 rạng sáng mai ngày 4/7/2021, Euro 2020 sẽ diễn ra trận đấu vòng tứ kết giữa Ukraine và Anh. Sau trận thắng vang dội ở vòng 1/8, nhiều fan bóng đá tin rằng Anh sẽ làm nên chiến tích như World Cup trên sân nhà 55 năm về trước. Ở Euro năm nay, Anh cũng gần như có lợi thế sân nhà tuyệt đối, trừ trận tứ kết đêm nay di chuyển sang Rome (Italia).

Anh đang tiến bước dựa trên hàng thủ vững chãi, họ chưa để thua bàn nào sau 4 trận đầu tiên. Lần duy nhất trong lịch sử Anh không để thua sau 4 trận đầu tiên chính là World Cup 1966. Tất nhiên dù rộng đường, huấn luyện viên Gareth Southgate vẫn đề cao tinh thần tập trung cho từng trận đấu, nhất là khi Ukraine cho thấy sự không ngần ngại của một đội tuyển đang làm nên lịch sử.

EURO,xem Euro truc tuyen
Nhiều fan bóng đá tin rằng Anh sẽ làm nên chiến tích như World Cup 1966 ở Euro năm nay.

VTV là đơn vị nắm bản quyền phát sóng Euro 2020 tại Việt Nam, các trận đấu sẽ được phát trực tiếp trên 2 kênh VTV3 và VTV6. Ngoài ra, VTV cũng có bản quyền phát sóng các trận đấu thông qua ứng dụng thiết bị di động và trên nền tảng web.

Xem bóng đá Euro 2020 hôm nay: Ukraine vs Anh trực tiếp

Trận đấu Ukraine vs Anh trên sân Olimpico (Italia) đêm nay sẽ được tường thuật trực tiếp trên kênh VTV3. Một số địa chỉ web để xem kênh VTV3 trực tuyến bao gồm:

vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv3.htm

vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv3-3.html

 

vtvgiaitri.vn/xem-tivi-truc-tuyen/vtv3

Để xem các trận đấu Euro 2020 như Ukraine vs Anh trên smartphone, bạn có thể cài đặt VTV Go hoặc VTV News, các ứng dụng chính thức của VTV, nơi phát trực tuyến kênh VTV3.

Trong trường hợp ứng dụng VTV Go bị quá tải và không thể truy cập được, bạn nên cài đặt thêm các ứng dụng xem truyền hình trực tuyến khác như giải pháp dự phòng, bao gồm VTVcab ON, Onme, hay On+.

Những hệ thống truyền hình trực tuyến liên kết như FPT Play, SCTV, hay K+ cũng có kênh VTV3 và VTV6 để người hâm mộ theo dõi Euro 2020. Đó cũng là lựa chọn tốt vì lưu lượng xem trực tiếp Euro 2020 luôn rất cao.

Ngoài ra ở Euro 2020, người hâm mộ có thể xem lại các trận đấu trên kênh YouTube của VTV24 (youtube.com/c/vtv24) và Next Sports (youtube.com/user/todaytvchannel).

Trên trang chủ của UEFA, thông tin trước, trong, và sau trận đấu sẽ được cập nhật ở địa chỉ: uefa.com/uefaeuro-2020/match/2024487--ukraine-vs-england.

Kênh cập nhật thống kê thú vị của Opta trên Twitter: OptaJoe, OptaIvan.

Anh Hào

Những ứng dụng xem trực tiếp Euro 2020 trên điện thoại

Những ứng dụng xem trực tiếp Euro 2020 trên điện thoại

Nếu không có điều kiện ngồi trước màn hình tivi, người hâm mộ vẫn hoàn toàn có thể xem Euro 2020 trên điện thoại thông qua các ứng dụng như VTV Go, VTVcab ON, Onme, On+ hay cả FPT Play.