Elite Technology hiện là nhà phân phối đại diện cho nhiều nhãn hàng CNTT quốc tế tại Việt Nam, Lào, Campuchia cùng sự hiện diện chiến lược tại các thành phố trọng điểm. Theo thỏa thuận với Zebra, Elite Technology trở thành nhà phân phối của Zebra theo chương trình đối tác PartnerConnect Program nhằm hỗ trợ hành trình số hóa của các doanh nghiệp tại khu vực Việt Nam, Lào, Campuchia.

Việt Nam nằm trong những thị trường có tốc độ phát triển nhanh nhất Đông Nam Á, với chỉ số tăng trưởng GDP được Ngân hàng Thế giới ước tính từ 2,6% lên đến 5,5% vào năm 2022. Với vị thế của một trung tâm sản xuất chính, ngành công nghiệp sản xuất của Việt Nam đóng góp mạnh mẽ vào tăng trưởng kinh tế quốc gia trong quý đầu của năm, trong khi các ngành dịch vụ như kho vận, bán buôn và bán lẻ cũng đồng thời là các nhân tố đóng góp quan trọng.

cách mạng 4.0
Zebra Technologies vừa công bố Công ty cổ phần công nghệ Elite đã gia nhập chương trình đối tác của hãng.
 

Ông Christanto Suryadarma, Phó Chủ tịch phụ trách Kinh doanh khu vực Đông Nam Á, Zebra Technologies châu Á - Thái Bình Dương cho biết: Việt Nam đang có tốc độ tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ. Hiện Zebra đang hỗ trợ triển khai số hóa cho các doanh nghiệp Việt Nam trong các ngành sản xuất, kho vận và bán lẻ nhằm giải quyết khối lượng công việc ngày càng gia tăng của họ.

“Hợp tác với Elite Technology có độ bao phủ trên khắp Việt Nam, chúng tôi có thể triển khai toàn bộ giải pháp của Zebra như máy tính bảng ET40/45, thiết bị kiểm kho TC15, TC53/TC58, thiết bị quét RFID RFD40, RFD90  và máy đọc mã vạch đeo tay WS50 tại cơ sở của các khách hàng trong nước”, ông Christanto Suryadarma cho hay.

PartnerConnect của Zebra là chương trình linh hoạt tập trung vào mô hình kinh doanh của đối tác cho dù họ đang bán hàng (reselling), phân phối, tạo ảnh hưởng, tích hợp hoặc phát triển các giải pháp phần mềm để kết nối nhóm, tài sản và hệ thống trong thời gian thực nhằm đưa ra hướng dẫn hành động kế tiếp tốt nhất cho những quyết định kinh doanh then chốt.

Vân Anh