Theo nguồn tin trả phí từ DigiTimes, Apple sẽ tổ chức nhiều hội nghị giới thiệu sản phẩm trong tháng 9, với một trong số đó là sự kiện giới thiệu iPad thế hệ thứ 9.

Táo khuyết cũng có rất nhiều sản phẩm để giới thiệu vào mùa thu này, trải dài từ iPhone 13, Apple Watch Series 7, AirPods thế hệ thứ ba, iPad mini cải tiến, iPad mới và MacBook Pro 14-inch và 16-inch làm mới.

Kịch bản để Apple tổ chức nhiều sự kiện trong tháng thay vì trải đều ra ba tháng 9, 10, 11 như mọi năm không phải không thể xảy ra. Táo khuyết đang xem xét đến khả năng sinh viên tựu trường mà vẫn phải học trực tuyến trong tháng 9 và muốn chớp thời cơ giới thiệu các dòng sản phẩm mới ngay thời điểm vàng này.

Các tin đồn cũ cho rằng Apple có thể giới thiệu iPhone 13 series vào ngày 14/9 cùng các sản phẩm nói trên. Tuy nhiên, sẽ không có MacBook Pro hoặc iPad Pro mới cho tới năm 2022.

Apple
Apple có thể giới thiệu tất cả các dòng sản phẩm mới 2021 trong tháng 9.
 

Trước đấy, biên tập viên Mark Gurman của Bloomberg cũng báo cáo rằng, Apple có thể không giới thiệu tất cả các sản phẩm trong một sự kiện, mà chia ra thành nhiều buổi trực tuyến.

Năm ngoái, Apple đã tổ chức các sự kiện trực tuyến thay vì trực tiếp do ảnh hưởng của Covid-19 với sự kiện đầu tiên diễn ra vào ngày 15/9 giới thiệu Apple Watch Series 6, Apple Watch Series SE, iPad thế hệ thứ tám và iPad Air thiết kế lại.

iPhone 12 series được chờ đợi cùng với HomePod mini lại được Táo khuyết giới thiệu ở sự kiện thứ hai vào ngày 13/10. Sau đó một tháng, Apple tổ chức sự kiện giới thiệu các con chip mới vào ngày 10/11.

Phương Nguyễn (Theo MacRumors)

Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13

Apple có thể tổ chức ba sự kiện mùa thu, mở đầu bằng iPhone 13

Theo Bloomberg, Apple lên kế hoạch tổ chức vài sự kiện vào mùa thu năm nay để giới thiệu loạt sản phẩm mới như iPhone, Apple Watch, AirPod, iPad Mini và MacBook Pro.