Arcserve hiện là nhà cung cấp về quản lý và bảo vệ dữ liệu thuộc top 5 trên toàn thế giới.

Arcserve,bảo vệ dữ liệu
Ông Tom Signorello, CEO Arcserve

Ông Tom Signorello, Giám đốc điều hành của Arcserve cho biết: "Cho đến nay, không có công ty nào có thể cung cấp danh mục giải pháp để giải quyết tất cả các nhu cầu bảo vệ dữ liệu khách hàng và tính liên tục cần thiết trong kinh doanh với sự đơn giản, linh động, tính kinh tế và quy mô. Arcserve vừa thay đổi cuộc chơi. Chúng tôi có một tầm nhìn rõ ràng và thuyết phục về tương lai của mình. Một tầm nhìn sẽ mang lại sự liên tục cần thiết cho hoạt động kinh doanh, một lộ trình thú vị và chắc chắn cho khách hàng của chúng tôi trong tương lai".

Phạm vi tiếp cận toàn cầu được mở rộng, bề rộng của danh mục sản phẩm và các khoản đầu tư đổi mới kết hợp của Arcserve mang lại sự khác biệt và giá trị ngay lập tức cho thị trường. Các kênh đối tác và khách hàng giờ đây có thể giải quyết tất cả nhu cầu quản lý và bảo vệ dữ liệu của họ bằng các giải pháp tốt nhất từ một nhà cung cấp duy nhất. Họ cũng có một lộ trình đảm bảo để hỗ trợ cơ sở hạ tầng dữ liệu đang phát triển và khối lượng công việc bằng DRaaS, BaaS, SaaS, quản lý dữ liệu kết hợp và hội tụ, trực tiếp đến bảo vệ dữ liệu đám mây và di chuyển khối lượng công việc sang đám mây - hoặc bất kỳ cơ sở hạ tầng nào khác.

 

Kết quả của việc hợp nhất, danh mục giải pháp của Arcserve hiện được mở rộng đáng kể mang lại sự đơn giản hóa và nhanh nhẹn rất cần thiết cho các tổ chức kênh. Nó cho phép đơn giản hóa quy trình bán hàng với các giải pháp, dịch vụ và hỗ trợ từ một nhà phân phối đồng thời cung cấp sự đa dạng hóa để giúp mở rộng thị phần khả dụng, quy mô doanh thu và tạo cơ hội ký quỹ. Các mô hình kinh doanh đăng ký và giấy phép vĩnh viễn linh hoạt sẽ tối ưu hóa hơn nữa các cơ hội về thị trường và doanh thu, đồng thời kích hoạt thương mại không ma sát.

Một lộ trình tích hợp và đổi mới công nghệ tập trung vào toàn bộ danh mục giải pháp Arcserve, bao gồm cả StorageCraft, một công ty Arcserve, sẽ sớm đưa ra bộ giải pháp phục hồi và bảo vệ dữ liệu tiên tiến nhất được quản lý thông qua một tấm kính duy nhất. Con đường đổi mới nhanh chóng giúp các tổ chức kênh dễ dàng tiếp cận với tương lai của bảo vệ dữ liệu. Đảm bảo họ luôn đón đầu nhu cầu của khách hàng thông qua sự phát triển liền mạch từ cơ sở hạ tầng hiện tại sang thế hệ tiếp theo và khối lượng công việc dữ liệu, bao gồm siêu hội tụ, đa đám mây, vùng chứa, cơ sở hạ tầng tiên tiến và trung tâm dữ liệu đám mây thế hệ tiếp theo.

Về Arcserve
Arcserve cung cấp các giải pháp đặc biệt để bảo vệ tài sản kỹ thuật số vô giá của các tổ chức cần bảo vệ dữ liệu toàn diện, quy mô lớn. Được thành lập vào năm 1983, Arcserve là nhà cung cấp các giải pháp kinh doanh liên tục có kinh nghiệm nhất thế giới nhằm bảo vệ cơ sở hạ tầng CNTT đa thế hệ với các ứng dụng và hệ thống ở bất kỳ vị trí nào, tại chỗ và trên đám mây. Các tổ chức ở hơn 150 quốc gia trên thế giới dựa vào các công nghệ và chuyên môn tích hợp, hiệu quả cao của Arcserve để loại bỏ nguy cơ mất dữ liệu và thời gian ngừng hoạt động kéo dài, đồng thời giảm chi phí và độ phức tạp của việc sao lưu và khôi phục dữ liệu tới 50%. Arcserve có trụ sở chính tại Minneapolis, Minnesota với các địa điểm trên khắp thế giới. Khám phá thêm tại www.arcserve.com và theo dõi @Arcserve trên Twitter.

Phương Dung